Đèn Bàn Làm Móng Tay (Manicure Table Light) – Phụ Kiện Không Thể Thiếu

Làm móng tay đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo, cẩn thận và có tính nghệ thuật cao.

Vì vậy thợ làm móng tay cũng được xem như những họa sĩ để vẽ nên những kiệt tác hoa văn tinh xảo, đẹp mắt và thật có hồn trên những móng tay nhỏ bé xinh xinh ấy. Để có những tác phẩm nail đẹp và có hồn đòi hỏi môi trường làm việc phải có đầy đủ ánh sáng giúp cho thợ nail thao tác công việc được tốt nhất. Do đó, trên mỗi bàn làm làm móng không thể thiếu 1 chiếc đèn bàn làm móng tay (manicure table light).

RegalNailStore cung cấp với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, chiếc đèn bàn làm móng tay (manicure table light) không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà còn là vật trang trí cho bàn nail của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được cách chọn đèn bàn làm móng chuẩn nhất. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi giúp bạn sở hữu một chiếc đèn bàn làm móng hiện đại, đẹp mắt.

1. Màu sắc ánh sáng đèn

-Để thợ nail thực hiện các thao tác của mình được chuẩn xác nhất, màu sắc của các loại sơn móng không bị nhầm lẫn giữa màu này với màu kia, thì màu sắc ánh sáng đèn phù hợp nhất chúng ta có thể lựa chọn đó chính là màu trắng.

-Dưới ánh sáng màu trắng mọi thứ đều trở nên rõ ràng nhất, hơn nữa ánh sáng trắng lại mang đến cho chúng ta cảm giác thoải mái, mới mẻ.

2. -Cường độ ánh sáng đèn phù hợp

– Làm móng mang tính chất tỉ mỉ , khéo léo và chính xác từng chi tiết thì nên chọn loại đèn có cường độ phù hợp, đảm bảo vừa đủ độ sáng vừa phải để bảo vệ đôi mắt của thợ làm nail.

3. -Tính năng của đèn

Một trong những tính năng cơ bản khi lựa chọn đèn bàn làm móng mà các bạn nên quan tâm là khả năng bảo vệ thị giác, chống cận thị của chiếc đèn đó. Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay xuất hiện một số loại đèn có tính năng điều chỉnh ánh sáng đảm bảo ánh sáng thích hợp nhất cho người sử dụng.

4. -Độ tiện lợi

– Ngoài những tính năng chung thì khi chọn một chiếc đèn bàn làm móng bạn nên quan tâm đến những tiện ích riêng biệt mà chiếc đèn bàn làm móng mang lại. Nên lựa chọn những chiếc đèn bàn làm móng có thể điều chỉnh linh hoạt độ cao và độ sáng cùng cấu tạo chắc chắn, có thể gập gọn và chất lượng chiếu sáng bền bỉ, tiết kiệm điện năng.

5. -Phù hợp với không gian

– Một chiếc đèn phù hợp với không gian chắc chắn là tiêu chí không thể thiếu khi lựa chọn đèn bàn làm móng.

Với những bàn làm móng thì bạn nên cân nhắc sử dụng những chiếc đơn giản, đừng lựa chọn cho mình một chiếc đèn quá khổ và rườm rà mà chỉ nên chọn một chiếc đèn với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế.

Việc chọn kiểu dáng đèn bạn cũng cần quan tâm đến phong cách và tông màu của tiệm nail để có thể lựa chọn phù hợp nhất.

Cách chọn đèn bàn làm móng tay (manicure table light), hy vọng sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn một chiếc đèn đẹp, tinh tế về hình thức, hiện đại về chức năng và mang lại nhiều tiện nghi khi sử dụng.

Để mua ngay chiếc đèn bàn làm móng tay (manicure table light), đẹp, hiện đại phục vụ cho công việc làm nail của mình, bạn hãy đến RegalNailStore.com để được lựa chọn mẫu đèn ưng ý nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.